Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo hành
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Với triết lý “Phục vụ khách hàng tận tâm !”, bepminhtrung đã triển khai dịch vụ bảo hành kép với mục đích mang sự yên tâm cao nhất đến với khách hàng.
Dịch vụ bảo hành kép: sản phẩm được bảo hành 2 năm chính hãng và 1 năm bảo trì tại bepminhtrung
 
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG
 
Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những cảm nhận tốt nhất các giá trị mà Bepminhtrung mang lại. Chúng tôi đã áp dụng chính sách đổi lại hàng như sau:
 
1. Quy định:
 
bepminhtrung sẽ đổi hàng cho quý khách cho bất kỳ sản phẩm nào được mua trong vòng 3 ngày tính từ khi Quý khách nhận được hàng, chúng tôi sẽ không hỗ trợ phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng trong trường hợp này.
 
Khi có nhu cầu đổi hàng, trả hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm đến địa chỉ của chúng tôi.
 
2. Điều kiện áp dụng:
 
- Không đúng chủng loại, model như quý khách đặt hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng, không sử dụng được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...
- Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ( công ty vận chuyển được ủy thác). Sau khi ký nhận tình trạng, Bepminhtrung không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp hàng hóa bị vỡ.
Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc điện thoại theo đường dây nóng của chúng tôi 0904603579 để được hỗ trợ kịp thời.
 
3. Điều kiện không được áp dụng:
 
- Quá thời hạn đổi trả hàng (sau 3 ngày)
- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, vỡ…
- Vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
- Hết thời hạn bảo hành.
- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành, ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định.
Cám ơn quý khách đã mua sắm tại bepminhtrung.vn !