Danh mục sản phẩm

Chính sách chất lượng
Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Bepminhtrung. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Tất cả hàng hóa được trưng bày tại showroom và website của chúng tôi đều là các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới, được nhập khẩu từ chính hãng hoặc hàng được sản xuất theo nhượng quyền thương mại chính thức. Hiện tại bepminhtrung đang tập trung liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để liên tục lựa chọn ra các sản phẩm mới với tiêu chí đẹp, độc đáo, tiện dụng, chất lượng cao, nhằm cung cấp cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất có thể.
 
Bepminhtrung đặt mục tiêu phục vụ khách hàng là cao nhất bằng các giải pháp đồng bộ về đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời, dịch vụ sau bán hàng và đa dạng hóa sản phẩm. Đáp ứng ở mức cao nhất các yêu cầu hợp lý của khách hàng là chính sách cạnh tranh để đưa Bepminhtrung trở thành hệ thống phân phối bán lẻ các sản phẩm Bếp ga, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, chậu rửa bát, máy sấy bát, máy rửa bát … hàng đầu Việt Nam.
 
Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng lâu năm, Bepminhtrung luôn cố gắng để chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách tốt nhất.
HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT
Chúng tôi hiểu rằng một trong các vấn đề của mua sắm trực tuyến chính là Phí vận chuyển, lắp đặt hàng hóa. Đó là trở ngại làm tăng giá trị hàng hóa so với thị trường. Bepminhtrung đã định hướng để chia sẻ một phần phí vận chuyển,lắp đặt cùng với khách hàng như sau:
Miễn phí vận chuyển,lắp đặt trong khu vực nội thành HỒ CHÍ MINH :
Đội ngũ giao hàng của Bepminhtrung sẽ giao hàng tận nơi trong nội  thành HỒ CHÍ MINH , tại địa chỉ do Quý khách chỉ định.